TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TIẾNG ANH VỚI SPEC ENGLISH
HƠN 1,000 HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA HỌC
  • Trung tâm Anh ngữ SPEC – Smart Parrot English Center tự hào cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng với đội ngũ giáo viên nước ngoài được tuyển chọn khắt khe, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đều đã đạt được chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, TEFL.
  • Giáo viên sẽ theo sát tiến trình học của bạn trong suốt khóa, quan tâm nhiều hơn, hiểu được những khó khăn khiến bạn chưa thể tiến bộ được để đề ra một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và phù hợp.
  • Với đội ngũ hơn 250 giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy, hơn 5000 học viên đã và đang theo học , 94,6 % học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài sau khóa học. SPEC mong muốn xây dựng trường học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, giúp mọi người tăng phản xạ nghe nói, nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.
SPEC ENGLISH CÓ GÌ?
Học trực tiếp với giáo viên
Bạn sẽ học trực tiếp với giáo viên bằng hình thức chat video chứ không phải thông qua những bài giảng đã quay sẵn.​
Lộ trình học riêng biệt
Dựa trên khả năng thực tế và mục tiêu đầu ra của mình bạn sẽ được xây dựng một lộ trình học hoàn toàn riêng biệt.
Mô hình lớp học tối ưu
Được 1 giáo viên chính kèm riêng, theo sát sự tiến bộ, hỗ trợ mọi điều kiện giúp học viên tiếp thu dễ dàng nhất.
Đội ngũ giáo viên có trình độ cao
Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe tại SPEC English không chỉ có chuyên môn cao mà còn là những gv đầy nhiệt huyết sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt khóa học.
Đội ngũ support 24/24
Khi tham gia khóa học bạn sẽ được đội ngũ trợ giảng có trình độ tiếng anh IELTS > 6.5 hướng dẫn làm bài tập, cung cấp từ vựng, chỉnh sửa ngữ pháp, và tài liệu hỗ trợ
Hướng dẫn phương pháp học
Ngoài những giờ học kiến thức bạn sẽ còn được hướng dẫn để có được phương pháp học tiếng Anh phù hợp, hiệu quả nhất với bản thân và tìm được niềm yêu thích với ngôn ngữ này.
Ưu đãi lớn nhận quà liền tay
Khi đăng ký khóa học tại Spec english
01 bộ công cụ độc quyền trị giá 1.000.000 VND
01 buổi học thử với giáo viên bản ngữ
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
00
090 118 6612