Everybody up – Bộ giáo trình của đại học Oxford giúp con bạn chinh phục các kỳ thi quốc tế

Học ngoại ngữ từ 4 đến 14 tuổi được khoa học chứng minh là mang lại nhiều lợi ích cho trẻ. Ngoài những lợi ích về ngôn ngữ giao tiếp, học ngoại ngữ còn giúp con nâng cao tính tự lập, suy nghĩ tích cực và tự tin, linh hoạt trong tư duy và nhận thức, …

Tuy nhiên, thật không dễ dàng gì để các bé có thể học và nhớ được hoàn toàn khi mà các em còn quá nhỏ và vừa mới bắt đầu làm quen với ngoại ngữ.

Để giúp các bé hứng thú với việc học tiếng Anh, ngoài việc áp dụng đúng phương pháp giảng dạy, các bố mẹ hãy tìm cho con một người bạn đồng hành giúp con luôn có cảm hứng để học tiếng Anh. Đặc biệt cha mẹ nên đầu tư cho con những bộ sách vừa có thể học và thực hành, khiến con có hứng thú học. 

Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, Vietchild đã nghiên cứu và áp dụng giáo trình phù hợp với từng độ tuổi và cấp độ của trẻ. 

Một trong những bộ sách được phụ huynh và giáo viên đánh giá là ưu việt và phù hợp nhất được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều các quốc gia dành cho trẻ đó là bộ giáo trình Everybody up.

 

https://vietchild.vn/wp-content/uploads/ogo-3.png

Everybody Up là một bộ giáo trình gồm 7 cấp độ (Everybody Up Starter, Everybody Up 1-2-3-4-5-6) được xuất bản bởi Đại học Oxford. 

Starter dành cho cho các bé mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Cấp độ 6 là cấp độ cuối cùng khi các bé có thể sử dụng được tiếng Anh một cách thành thạo để giao tiếp, với một lượng từ vựng và kiến thức vô cùng đa dạng không chỉ về tiếng Anh mà còn thông qua toán, khoa học ở cấp độ này con có thể có đủ kiến thức hoàn thành bài thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge bao gồm: Starters, Movers, Flyers.

https://vietchild.vn/wp-content/uploads/logo.jpg

Ở giai đoạn đầu khi trẻ học tiếng Anh, giáo trình Everybody Up tập trung chủ yếu vào việc xây dựng vốn từ vựng và khả năng giao tiếp phản xạ ngôn ngữ của trẻ thông qua các từ và cấu trúc câu đơn giản, gần gũi, các bài luyện nghe nói để đảm bảo rằng trẻ có khả năng phản xạ với một ngôn ngữ mới tốt, dần dần biến nó thành một ngôn ngữ quen thuộc. Trẻ được tiếp cận với ngữ pháp và các kỹ năng đọc viết hoàn toàn tự nhiên.

Đến các giai đoạn lớn hơn khi các em đã có được nhận thức và nền tảng ngôn ngữ tốt các bài giảng của Everybody Up sẽ đi sâu phát triển các kỹ năng tư duy độc lập sáng tạo cho học sinh, xây dựng cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ở mức độ cao.

Ưu điểm: 

  • Bộ sách được thiết kế khoa học
  • Hình ảnh đẹp
  • Các chủ đề gần gũi và vui nhộn, mở đầu sách là bài hát chủ đề – Theme song – Everybody Up rất hay và sôi động.
  • Bộ giáo trình tương thích với chương trình của Bộ Giáo Dục – thích hợp ôn luyện bổ trợ cho chương trình học trên lớp giúp bé không bị bênh khi học song song hai chương trình học.
  • Xây dựng nền tảng kiến thức giúp chinh phục các kỳ thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge bao gồm: Starters, Movers, Flyers.

Với người bạn đồng hành này, bố mẹ sẽ yên tâm trẻ có được những bước khởi đầu thật vững vàng và đam mê học tiếng Anh ngay từ đầu.